COCACOLA Malaysia và AEON Co(M) cùng với Hiroyuki khởi động chiến dịch thu gom và tái chế chai nhựa PET

Ngày đăng: 05/01/2023 - 04:57 PM

KUALA LUMPUR (ngày 9 tháng 12): Coca-Cola Malaysia đang hợp tác với AEON Co (M) Bhd và công ty sản xuất và chế biến sản phẩm nhựa Hiroyuki Industries để khởi động chiến dịch thu gom và tái chế chai polyethlylene terephthalate (PET) tại sáu trung tâm thương mại của AEON ở Johor.


Chiến dịch Tái chế này là một phần trong tầm nhìn Thế giới Không Rác thải của Coca-Cola, nơi công ty toàn cầu hướng tới giải quyết vấn đề rác thải nhựa thông qua ba lĩnh vực chính — thiết kế, thu gom và hợp tác.


Từ ngày 10 tháng 12 năm 2022 đến ngày 26 tháng 2 năm 2023, người dân có thể đổi chai PET tại sáu trung tâm thương mại AEON để đổi lấy điểm AEON và sản phẩm Coca-Cola. Đối với mỗi 1kg chai PET được quyên tặng, công chúng có thể nhận được 300 điểm AEON khi trở thành thành viên AEON của họ.


Các chai này sẽ được gửi đến Hiroyuki Industries để được tái chế và biến thành chai mới. Theo Nakata Hiroyuki, người sáng lập và giám đốc điều hành, công ty đã xây dựng nhà máy tái chế cấp thực phẩm từ chai sang chai đầu tiên trong khu vực.


Sáu trung tâm thương mại của AEON là AEON Mall Bandar Dato’ Onn, AEON Mall Bukit Indah, AEON Permas Jaya, AEON Taman Universiti, AEON Mall Tebrau City và AEON Mall Kulaijaya.

Zalo
Hotline